Showing 1–12 of 48 results

Show sidebar

AQUAMASTER 2005

Giải pháp tối ưu cho hệ thống tưới phun gốc, tưới phun treo trong nhà kính và ngoài trời.

AQUASMART 2002

Giải pháp tối ưu cho hệ thống tưới phun gốc, tưới phun treo trong nhà kính và ngoài trời.

AQUASMART PRO

Giải pháp tối ưu cho hệ thống tưới phun gốc, tưới phun treo trong nhà kính và ngoài trời.

BÉC ĐẬP 5035 SD

Béc nhựa Plastic toàn phần đầu ¾’’ male

BÉC ĐẬP 5035 SD PC

Béc nhựa Plastic bán phần đầu ¾’’ male

BERMAD GreenApp

BERMAD GreenApp™ là bộ điều khiển tưới tiêu đơn trạm với kết nối Bluetooth thông minh, linh hoạt, dễ sử dụng, được tích hợp bộ khởi động điện từ để lắp đặt dễ dàng và gọn gàng trên bất kỳ van điều khiển nào. Việc làm vườn và tưới tiêu của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với BERMAD GreenApp™, bạn có thể kết nối với một ứng dụng miễn phí thân thiện người dùng (Android và iOS) và quản lý việc tưới tiêu của mình bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Quả là tiện lợi!

BERMAD IR-11T-N1-2W

Van điều khiển điện từ 2 chiều bermad là dòng van điều khiển dẫn động bằng màng ngăn, vận hành theo nguyên lý thủy lực với vòng điều khiển nạp & xả thủy lực bên trong. Bermad model IR-110-N1-2W mở và đóng chặt theo tín hiệu điện, dẫn đến bộ điều khiển điện từ mở hoặc đóng vòng thủy lực bên trong van.

BERMAD IR-12T-3W-X

Van điều khiển giảm áp BERMAD với pilot gắn trên mang đến hiệu suất hàng đầu, với thiết kế nhỏ gọn và hoạt động theo nguyên tắc cắm-và-chạy trực quan, nhờ vào một bộ điều khiển cảm biến tích hợp sáng tạo, có trang bị nút xoay điều chỉnh độ chính xác cao để hiệu chuẩn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Model IR-12T-3W-X giảm áp suất cao hơn ở phía thượng lưu xuống áp suất không đổi đã hiệu chuẩn phía hạ lưu, bất kể sự biến đổi lưu lượng và mở hoàn toàn khi áp suất trong đường ống giảm xuống dưới mức cài đặt.

BERMAD IR-12T-55-3W-X kết hợp bộ điều khiển điện từ

Van điều khiển giảm áp BERMAD với pilot gắn trên kết hợp bộ điều khiển điện từ mang đến hiệu suất hàng đầu, với thiết kế nhỏ gọn và hoạt động theo nguyên tắc cắm-và-chạy trực quan, nhờ vào một bộ điều khiển cảm biến tích hợp sáng tạo, có trang bị nút xoay điều chỉnh độ chính xác cao để hiệu chuẩn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Model IR-12T-55-3W-X giảm áp suất cao hơn ở phía thượng lưu xuống áp suất không đổi đã hiệu chuẩn phía hạ lưu, bất kể sự biến đổi lưu lượng và mở hoàn toàn khi áp suất trong đường ống giảm xuống dưới mức cài đặt. Van mở và đóng theo tín hiệu điện.

BERMAD IR-13Q

BERMAD Model IR-13Q là dòng van xả áp nhanh dẫn động bằng màng ngăn, vận hành theo nguyên lý thủy lực, được thiết kế để xả áp suất cao quá mức trong đường ống khi mức áp này cao hơn giá trị cài đặt trước. Van phản ứng một cách tức thời, chính xác và thường xuyên khi áp suất trong hệ thống tăng lên bằng cách mở hoàn toàn. Van BERMAD Model IR-13Q có khả năng đóng kín một cách nhẹ nhàng.

BERMAD IR-21T

Van điều khiển điện từ 2 chiều Bermad với bộ chọn thủ công tích hợp 3 cực Mở-Tự động-Đóng là dòng van điều khiển dẫn động bằng màng ngăn, vận hành theo nguyên lý thủy lực với vòng điều khiển nạp & xả thủy lực bên trong. bộ chọn tích hợp 3 cực cho phép mở hoặc đóng, vô hiệu tín hiệu điện theo cách thủ công. Bermad model IR-21T mở và đóng chặt theo tín hiệu điện, dẫn đến bộ điều khiển điện từ mở hoặc đóng vòng thủy lực bên trong van.

BERMAD IR-22T-3W-X

Van điều khiển giảm áp bermad với pilot gắn trên mang đến hiệu suất hàng đầu, với thiết kế nhỏ gọn và hoạt động theo nguyên tắc cắm-và chạy trực quan, nhờ vào một bộ điều khiển cảm biến tích hợp sáng tạo, có trang bị nút xoay điều chỉnh độ chính xác cao để hiệu chuẩn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Model IR-22T-3W-X giảm áp suất cao hơn ở phía thượng lưu xuống áp suất không đổi đã hiệu chuẩn phía hạ lưu, bất kể sự biến đổi lưu lượng và mở hoàn toàn khi áp suất trong đường ống giảm xuống dưới mức cài đặt.