Tin nông nghiệp

Hệ thống tưới và dinh dưỡng cho dưa lưới

Dưa lưới giờ đây đã trở thành loại trái cây được nhiều người tin dùng vì không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng. Dưa lưới cung cấp rất nhiều tiền vitamin A (β-carotene), vitamin C, các loại dinh dưỡng như vitamin E và axit folic là những chất chống oxy hóa quan trọng trong quá trình biến dưỡng dinh dưỡng của con người.

Với hương vị thơm ngon đặc trưng, vẻ ngoài lạ mắt nên được người tiêu dùng đánh giá cao. Để canh tác thành công loại trái cây có giá trị kinh tế cao này thì việc đầu tư một hệ thống tưới hoàn chỉnh và tiết kiệm là một việc hoàn toàn cần thiết.

HỆ THỐNG TƯỚI NAANDANJAIN-ISRAEL – phân phối chính thức bởi GREEN AGRITECH – NÔNG NGHIỆP XANH – là hệ thống tưới siêu tiết kiệm, cung cấp đủ nước và dinh dưỡng cho cây trồng, giảm 70% lượng nước tưới so với tưới thủ công, năng suất cây trồng tăng 20-90%. Nhờ công nghệ hạt nhựa đỉnh cao, hệ thống tưới luôn được vận hành trơn tru ít nhất 15-20 năm.

GREEN AGRITECH – NÔNG NGHIỆP XANH là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao, sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nông Nghiệp Xanh
Hotline: 0984406140
Website: http://www.gatvn.com